มีคุณแม่ท่านไหนอยากกินอะไรแปลกๆบ้างคะ

ตอนนี้อยากกินพวกยำแซลมอน ยำกุ้งสด ยำแหนมมากเลย ก่อนที่จะท้องไม่กินของพวกนี้นะคะ แต่พอท้องแล้วมันอยากมาก มีแนะนำว่าช่วงท้องอ่อนๆ ห้ามกินของสด ตอนนี้เลยงอแงกว่าเดิมอีกค่ะ ? มีวิธีรับมือกับอาการแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พออยากกิน ไม่ได้กินก็จะนอยด์ไปนิดหนึ่ง แล้วพยายามนึกหาของกินใหม่ๆ มาแทนค่ะ 😂😂😂