คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้หายใจติดๆขัดๆแล้วคะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวคะ กลางคืนนอนไม่ได้เลยหายใจไม่สะดวก คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า อาการใกล้คลอดคือ ท้องแข็งถี่ ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ น้ำเดิน มีมูกเลือด