คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ พอเข้าไตรมาสที่3 รู้สึกเหมือนเบื่ออาหาร วิงเวียนศรีษะต่างๆนาๆเหมือนไตรมาสเเรกเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่า นึกว่าผิดปกติ จะนอนๆ หายใจไม่ออก คลื่นไส้เฉยเลย พะอืดพะอม ทั้งๆที่นอนเยอะ ไม่ได้ทำอะไรเลย เพลียซะงั้น นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย เหมือนมีอาการกรดไหลย้อนหนักด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มร้องไห้หงุดหงิดงอแงเหมือนไตรมาสแรกด้วย มันไม่สบายตัว 🥹 ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ กินแล้วแน่นท้องไปหมด จะอาเจียน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหาร วิงเวียนคล้ายจะเป็นลม เหนื่อยง่ายมากขึ้น นอนเยอะ เพลียมากขึ้น แถมบางทีจะอวกด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วิงเวียนปวดหัวคล้ายจะเป็นลม เหนื่อยง่าย เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย

ตื่นเช้ามาเวียนหัว จะอ้วกตลอดเลยค่ะ เหมือนกลับมาแพ้ท้องอีกแล้ว 😮‍💨

เราเป็นค่า เบื่ออาหาร ง่วงนอน ล่าสุดกินแล้วอ้วกอีก งงมาก

เป็นค่ะแทบไม่อยากกินข้าวเลยอึดอัดไปหมดลุกนั่งก็ลำบาก

เริ่มเวียนหัวบ่อยเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า😂😂