อารมณ์เซนซิทีฟ😔😢

10week ค่ะ แต่อารมณ์เซนซิทีฟมาก คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แต่แม่ที่เป็นเรื่องปกตินะคะ เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนส์ แม่บางท่านเจอคนรอบข้างไม่ค่อยโอเคยิ่งอารมณ์เปลี่ยนค่ะ