9สัปดาห์ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเต้น

ไปหาหมอมาวันนี้ หมอซาวน์ดูเด็กบอกว่าเห็นตัวแต่มันเล็กมากและไม่ได้ยินเสียงหัวใจของเด็กเต้น หมอบอกว่าให้ทำใจ50:50 อีก1เดือนให้กลับมาซาวน์ดูใหม่ถ้าไม่เห็นพัฒนาดารของเด็กต้องยุติการตั้งครรภ์ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก😭😭😭

2 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่ อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดเจนนะคะ

2y ago

ซาวน์หน้าท่องค่ะ

อย่าเครียดนะคุณแม่ ของเค้าก็รออีก1อาทิตย์ซาวใหม่เหมือนกันคะ 🥺