แม่ ๆ ทีมพฤษภาคม ตอนนี้มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้หน่วงหว่างขาไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาเดินปวดลงขาจี๊ดๆเลยคะกำหนดคลอด20พ.ค

5mo ago

แอบร้องไห้ไปหลายรอบเลยค่ะ ท้องแรก ทำตัวไม่ถูก

เราผ่า 1 พ.ค นี้ค่ะ โก่งตัวท้องแข็งบ่อยมาก

5mo ago

วันนี้ 37+1 น้องนน 3.253 แล้วค่ะ ผ่าวันที่ 1 เหมือนเดิม ตอนนี้ดิ้นเจ็บจิมิมากๆค่ะ

ปวดร้าวจิมิพร้อมกับเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

5mo ago

ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ ถ้าเปลี่ยนอริยาบทจะหาย

บ้านนี้ 36 วีค มดลูกเปิด 2 เซ็นแล้วจ้าา

5mo ago

พอดีแม่บ้านนี้มาอาการปวดท้องบีบท้องมากค่ะ เลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในดูมดลูกเปิด 2 เซ็นค่ะ กำหนดคลอด 23 พ.ค. จ้า

กำหนด1พค.แตกไป13เม.ยละค่ะ37+3วีค😂

เท้าบวมปวดเท้านอนไม่ค่อยหลับ

5mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้ 5 พค เงียบเลยค่ะ 😅

5mo ago

ขอให้คลอดง่ายนะคะแม่ ทางนี้ผ่าคลอดค่ะ ไม่กล้าคลอดเอง 🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🥹

8พค. แตกแล้วจ้า🤣🤣

คลอดเรียบร้อยคะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี่เจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ