ท้องไม่พร้อมค่ะ

ตอนนี้หนูเป็นนักศึกษาค่ะ หนูมีแฟน คบกันได้5ปีกว่าๆ ประจำเดือนหนูมาไม่หนูเลยให้เค้าไปซื้อที่ตรวจครรภ์ พอตรวจตอนแรกก็ขึ้นขีดเดียว แล้วไปซื้อมาตรวจมาตรวจอีกที มันขึ้น2ขีด เลยไปบอกกับแฟน แล้วแฟนบอกว่าหนูโกหก ละเค้าก็หายไปเลย แต่หนูเลือกที่จะเก็บลูกไว้ จนตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ และหนูก็ยังไปเรียนเหมือนเดิม

49 ตอบกลับ

เราก็เป็นนักศึกษาเหมือน เรียนอยู่ปี3 เราพึ่งคลอดน้องเมื่อวันที่14มีนานี่เอง เราอุ้มท้องไปเรียนยันคลอดเลย เราเป็นกำลังใจให้ เห็นหน้าลูกครั้งแรกจะมีกำลังใจมาก หัวใจพองโตเลยแหละ สู้ๆนะ

ทำแล้ว ยอมรับผลของการกระทำ เก่งมากเลยคะ ขอให้น้องผ่านพ้นอุปสรรค และปัญหาทุกอย่าง คลอดน้องออกมาสุขภาพแข็งแรง นะคะ ตั้งใจเรียนให้จบด้วยนะคะ เราสร้างชีวิตที่ดีได้ด้วยตัวเราเองคะ

มีเพื่่อนท้องตอนเรียนค่ะ เค้าดรอปเรียนไปปีนึงเพื่อไปคลอดลูก แล้วกลัยมาเรียน จนต้อนนี้ลูก10ขวบ ส่วนพ่อกับแม่ก็ได้รับราชการไปแล้ว สบายไปเลยลูกทันใช้

เป็นกำลังใจค่ะ จากนี้ขอให้เจอเเต่เรื่องราวดีๆ ที่ผ่านมาถือว่าเป็นบทเรียนสอนใจ ให้เรามีสติยั้งคิดในการดำเนินชีวิตต่อไปนะคะ

ดีแล้วค่ะที่คุณเลือกลูก เพราะเค้าจะเกิดมาพร้อมกับความสุขที่คุณไม่เคยจะได้รับ พยายามดูแลตัวเองและลูกเยอะๆ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ถ้าบอกครอบครัวได้ก็บอกบ้านนี้9เดือนละคะ ท้องไปเรียนไปแต่ที่ปรึกษาบอกให้ดรอปเพราะเราเรียนพานิดใส่ส้นสูง😰

เจอเเบบนี้ น่าเบื่อนะคะ ไม่รุ้จะสันหาคำอะไรมาด่าผุ้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบเเบบนี้ สุ้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ 😉

สู้ๆนะคะแม่ ลูกเราไม่ได้ทำอะไรผิด เชื่อว่าแม่จะทำหน้าที่ทั้งแม่และพ่อรวมทั้งให้ความรักเค้าได้มากพอแน่ๆค่ะ

ทำถูกแล้วคะ แต่ไอ้ผู้ชายนิดิ่ทำเขาท้องแต่ไม่มีความรับผิดชอบอะไรเลยเห็นแก่ตัวชิบหาย สู้ๆนะ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ ปล่อยเขาไม่เถอะค่ะ ขอเป็นกำลังใจเล็กให้แม่นะคะ แม่บ้านนี้ก็เรียนเหมือนกันค่ะ❤️❤️