ท้องไม่พร้อมค่ะ

ตอนนี้หนูเป็นนักศึกษาค่ะ หนูมีแฟน คบกันได้5ปีกว่าๆ ประจำเดือนหนูมาไม่หนูเลยให้เค้าไปซื้อที่ตรวจครรภ์ พอตรวจตอนแรกก็ขึ้นขีดเดียว แล้วไปซื้อมาตรวจมาตรวจอีกที มันขึ้น2ขีด เลยไปบอกกับแฟน แล้วแฟนบอกว่าหนูโกหก ละเค้าก็หายไปเลย แต่หนูเลือกที่จะเก็บลูกไว้ จนตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ และหนูก็ยังไปเรียนเหมือนเดิม

49 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ปล่อยเขาไม่เถอะค่ะ ขอเป็นกำลังใจเล็กให้แม่นะคะ แม่บ้านนี้ก็เรียนเหมือนกันค่ะ❤️❤️