ท้องไม่พร้อมค่ะ

ตอนนี้หนูเป็นนักศึกษาค่ะ หนูมีแฟน คบกันได้5ปีกว่าๆ ประจำเดือนหนูมาไม่หนูเลยให้เค้าไปซื้อที่ตรวจครรภ์ พอตรวจตอนแรกก็ขึ้นขีดเดียว แล้วไปซื้อมาตรวจมาตรวจอีกที มันขึ้น2ขีด เลยไปบอกกับแฟน แล้วแฟนบอกว่าหนูโกหก ละเค้าก็หายไปเลย แต่หนูเลือกที่จะเก็บลูกไว้ จนตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ และหนูก็ยังไปเรียนเหมือนเดิม

49 ตอบกลับ

สู้ๆเพื่อลูกนะคะน้อง อดทนนะ คุยกับพ่อแม่เยอะๆค่ะ อย่างน้อยคงพึ่งพาและได้คำปรึกษาจากท่านบ้าง

คุณเลือกถูกแล้วค่ะดูแลลูกและตัวเองให้ดีๆ ผู้ชายหาใหม่ได้อย่าไปเสียดาย 🥰 สู้ๆค่ะ

หนูก็ท้องไม่พร้อมค่ะ ไปเรียนก็หอบลูกไปด้วย😂 จนตอนนี้6 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

สู้ๆๆค่ะ เล่าให้ที่บ้านฟัง ผู้ใหญ่อาจช่วยเราได้ ลูกสำคัญที่สุดนะค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะแต่สุดท้ายแฟนก้กลับมา

สู้ๆ นะคะ นี้ก็ท้องไม่พร้อมค่ะ อุ้มท้องไปเรียนยัน 7 เดือนเลยค่ะ

ดีแล้วจ้าเด็กเขาไม่รู้เรื่องอยากเอาเขาออกเลยสงสารลูกจ้า

สู้ๆค่ะแม่​ ขอให้ลูกแข็งแรงนะคะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ​

เก่งมากเลยค่ะ สู้ๆค่ะพี่พี่เก่งมากจริงๆ

สู้ๆนะคะ ลูกคือกำลังใจที่สำคัญที่สุดค่ะ