แม่ๆทีมกันยาทุกคนค่ะ

ตอนนี้หนูมีอายุครรภ40+2ค่ะ นัดคลอด30สิงหาเคยเปิดปากมดลูกมาแล้ว2ครั้งก่อไม่มีท่าทีเลยต่อมา2วันที่ผ่านมามีเลือดปนน้ำใส่ๆละมีน้ำขุ่นๆออกตามแต่น้ำยังไม่เดินค่ะแล้วมีอาการปวดท้องเปนช่วงๆ5-7นาทีครั้งควรไปหาหมอป่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะให้หมอวินิจฉัยดูน่ะค่ะ บ้านนี้40วีคครบกำหนดแล้ว พรุ่งนี้ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ รู้สึกปวดหน่วงๆไม่รุ้จะโดนยาเร่งคลอดหรือป่าว

ไปรพ เลยค่ะแม่ เลยกำหนอคลอดแล้วยิ่งต้องระวังเลยค่ะ

ปากมดลูกน่าะเปิดแล้วนะคะแม่ รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาโรงบาลค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปโรงบาลคะแม่

คุณแม่คลอดยังคะ

4w ago

แจ้งคุณหมอเรื่องน้ำคร่ำขุ่นมั้ยคะ น้องดุ๊กดิ๊กดีมั้ยคะ

หาหมอดีกว่าคะ

4w ago

ขอบคุณนะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่คลอดเลย

สู้ๆ✌️✌️