อยากสอบถามการเจ็บท้องก่อนผ่าคลอดค่ะมีใครเคยเป็นมาก่อนไหมค่ะ

คือเราผ่าท้องลูกคนแรกมีอาการน้ำเดินปากมดลูกเปิด2เซนไม่เจ็บไม่ปวดตอนนั้นประมาน40+1จ้าตอนนี้ก็ท้องลูกคนที่2ผ่าคลอดเหมือนกันอยากทราบว่าแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บท้องก่อนวันผ่าไหมค่ะช่วงนี้รุ้สึกว่าหน่วงๆๆเจ็บจิมิค่ะตอนนี้ก็ประมาน37+5ค่ะ

1 ตอบกลับ

สวนตัวเราไม่เจ็บท้องมีแต่เจ็บ​หน่วงท้องน้อยไปหาหมอเพราะมดลูก​บีบตัวแรงหายใจไม่สะดวก​ได้ผ่าก่อนวันที่หมอกำหนดผ่าซ่ะอีก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ