ยกทรงแบบไหน ใส่สบายบ้างคะ

ตอนนี้หนูท้องได้ 21สัปดาห์แล้ว อึดอัดทุกครั้งที่ใส่ยกทรง ทุกวันนี้แทบไม่อยากใส่เลย แต่ไม่ใส่ก็ไม่ได้ คุณแม่ช่วยแนะนำทีคะ ว่าควรใส่แบบไหนดี 😔😔

1 ตอบกลับ

ชุดชั้นในคนท้องมีเยอะค่ะ ลองไปหาดู ใส่แบบสปอร์ตบาร์ก็ได้

4y ago

แล้วแต่คนด้วยค่ะ ถึงบอกให้ไปหาดู อันนี้แค่แนะนำเฉยๆ