เป็นคนที่ป่วยบ่อย

ตอนนี้หนูท้องได้5เดือนกว่า หนูเป็นคนที่ป่วยบ่อยมากเลย กลัวลูกไม่แข็งแรงจังเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารเยอะๆ ทานยาบำรุงตามหมอสั่ง พยายามดูแลตัวเองไม่ให้ป่วยจะดีที่สุดค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ ตัวอ้วนมากเลย