ท้องผูกแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

แม่คะ ตอนนี้หนูท้องได้ 5 เดือนเเล้วคะ เเต่ตอนนี่หนูท้องผูกคะเเม่มีตัวช่วยอะไรบ้างคะทำให้หายท้องผูกแบ่งอึทีเจ็บก้นไปหมดเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้(มะละกอ แก้วมังกร ลูกพรุน)ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ