ท้องเล็กไปมั้ยคะ

39week แล้วจ้า กำหนดคลอด11มิ.ย แต่แม่อยากเจอลูกแล้ว❤

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้16มิถุนา แต่แอบเเตกไปแล้ววันที่2มิถุนาโดนเร่งคลอดทรมารเเทบขาดใจค่ะเเต่คุ้มที่ได้เห็นหน้าลูก😚

4y ago

อยากแตกก่อนบ้าง🥰

นน.น้องเท่าไหร่ค่ะแม่ ตามเกณฑ์ม่ะค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้แล้ว แต่ นน ลูกน้อยไปหน่อย

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่ บ้านนี้37w ลูก2600 กำหนด19

4y ago

หญิงค่ะ

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ มานับถอยหลังรอพร้อมกันค่ะแม่

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ท้องเท่ากันกับเราเลย 38+6วีคแล้ว กำหนด13นี้ค่ะ เงียบมากกก

4y ago

เกิน2.5ก็โอเครแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่รู้เลยจะถึง 2.6ไหม แต่ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอแล้วค่ะค่อยออกมาโตข้างนอกเอา 😂คลอดง่ายๆนะคะ😊

ไม่เล็กเลยจ้าาาา ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ค่ะ

อยากแตกแร้วค่ะ กำหนด09มิถุนาค่ะ อึดอัดมากกก

4y ago

ท้องใหญ่มากแม่

อยากเจอเหมือนกันค่ะคุณแม่ ✌️✌️✌️☺️☺️

4y ago

38weekแล้ว อีกนิดเดียว🥰

ท้องเท่ากันเลยค่ะแม่บ้านนี้28wพอดี

กำหนด12มิถุนา น้ำหนัก3006กรัมค่ะ