ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วค่ะอายุ19ปียังเรียนไม่จบแต่ทางครอบครัวหนูกับครอบครัวแฟนอยากให้เอาเด็กออกเพราะหนูกับแฟนยังเรียนไมรจบควรทำยังไงดีค่ะหนูอยากเลี้ยงเขาจริงๆหนูไม่อยากทำบาป.

100 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าอยากเลี้ยงลูกจริงๆก็เก็บเขาไว้เถอะค่ะ แล้วคุยกับแฟน2คนว่าจะเอายังไง จะวางแผนอนาคตกันยังไง พร้อมจะเจอปัญหาและอุปสรรคกันรึป่าว จะไหวรึป่าว ทุกปัญหามีทางออกค่ะ

อย่าเอาออกเลยนะคะ บ้านนี้ก็ท้องตอน19 แฟนทิ้งตอนท้อง4เดือน พ่อแม่โกรธไม่ให้กลับบ้าน แต่สู้หาเลี้ยงตัวเองจนคลอดลูก ลำบากสารพัด ตอนนี้น้อง11ขวบแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ อย่าทำเลย

สู้ๆนะคะ พี่ก็มีลูกตอน 19 ตอนนี้พี่อายุ 31 มีลูกสองคนแล้วคะ ถ้าน้องอยากเลี้ยงเค้าจริงๆ น้องต้องแสดงให้ครอบครัวเห็นว่าเราสามารถเลี้ยงเค้าได้ แต่อย่าทิ้งการเรียนนะคะ

ของเรากะท้องได้เดือนกว่าเองอายุ18กะเรียนอยุ่กะไม่คิดเอาออกเรยน้ะค้ะก็ไปเรียนตามปกติค้ะก้อไม่เห้นจะมีไรครอบครัวกะยอมรับได้กะไม่ได้เสีนอนาคตตรงไหนเรยน้ะค้ะ

มีแล้วก็ต้องเลี้ยงเขาต่อไปคะ เพราะเราต้องยอมรับผลจากการกระทำของเราเอง ที่ไม่ได้ป้องกัน หรือป้องกันแล้วพลาดเอง ไม่ควรโยนบาปให้กับเด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไร

เราก้ท้องจ้า อายุ18. ปี แถมเรียนไม่จบเหมือนกัลจ้า เราตัดสินใจเก้บเขาใว้เขาอุสามาเกิด สงสารเขา เลยเรียนไม่จบ แต่สามารถดอบเรียนใว้ได้จ้า เราดอบใว้จ้า

อย่าเอาน้องออกเลยค่ะ เคยผ่านจุดนั้นมาเหมือนกันด้วยความที่ยังเรียนไม่จบท้องวัยเรียน ลองนึกถึงลูกเยอะๆ ในเมื่อพลาดมีเขาแล้วก็ต้องเลี้ยง สู้ๆนะคะ

เก็บเค้าไว้เถอะคะ....ดอบเรียนไว้ก่อนก็ได้แล้วพอเค้าออกมาเค้าจะเป็นแก้วตาดวงใจของเราเวลาเราท้อเราก็จะมีคนคอยให้กำลังใจ...อย่าทำร้ายเค้าเลยค่ะ

อย่าเอาออกน้า ตอนพี่ท้องที่บ้านพี่ก็ไม่ยอมรับ แต่พี่ยืนยันว่าไม่เอาออก นึกถึงลูกเยอะๆ พี่รู้ว่ามันยาก แต่ถ้าผ่านจุดนี้ไปได้ทุกคนจะแฮปปี้

เพื่อนพี่ท้องตอน 17 เก็บลูกไว้ ทุกวันนี้อายุ 28-29 แล้ว ตรอบครัวพร้อมหน้า พร้อมตามีความสุขมากๆค่ะ ช่วยกันปะคับปะคองจนทุกวันนี้ดูมีความสุขมากๆค่ะ