แพ้ท้องเหมือนจะอวกตลอด

ตอนนี้หนูท้องได้ 2 เดือนมีอาการเหมือนจะอวกทุกเช้าที่ตื่นนอนและตอนจะกินข้าวก็กินไม่ค่อยได้ต้องฝืนต้องทำยังไงคะ ตอนนี้เหนื่อยหายใจลำบาก

2 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงเบาๆดูค่ะ หาผลไม้เปรี้ยวๆ หวานๆ แช่เย็นๆ มากินแทนดูมันจะมีแรงขึ้น ถ้าฝืนกินนมได้ แนะนำลองกินดู พวกนมอโวคาโด ลงลูกเน้นๆเลย

พยายามนอนหัวสูง ๆ หาพวกยาหอม ยาลมมาชงกินก็ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ