อาการนี้เสี่ยงแท้งไหมคะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วค่ะท้องลูกแฝดอยู่หนูรู้สึกว่าท้องหนูมันเล็กลงแล้วน้ำหนักตัวลงเยอะมากทั้งๆที่ก่อนหน้าเพิ่มเอาเพิ่มเอาแล้วหนูก็มีเลือดออกเยอะมากค่ะเมื่อเช้า

3 ตอบกลับ

มีเลือดออกก็เสี่ยงแท้ง แต่คุณแม่ไปหาหมอแล้ว แนะนำให้ช่วงนี้อยู่นิ่งๆ อย่าพึ่งขยับมาก อย่ากังวลมากจนเกินไป

5mo ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เลือดออกรีบหาหมอนะคะ

5mo ago

ไปแล้วค่ะแต่หมอบอกว่าให้มาพรุ่งนี้ตอนเช้าค่ะคือตอนนี้หนูกังวลมากกลัวน้องหลุด