น้ำนมไหลอันตรายไหมคะ

ตอนนี้หนูท้องได้19วีคมีน้ำซึมออกจากหัวนมไม่แน่ใจว่าสีอะไรเพราะพึ่งเห็นตอนเป็นคราบเปียกติดที่เสื้อแล้ว อย่างนี้อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไหลตอน19week​เหมือนกันงับ​ ไม่อันตราย​แต่อย่าไปบีบก็พอ😁

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่สบายใจขึ้นเยอะเลย💕

ไม่อันตรายจ้า อย่าไปบีบมันก็พอ ปล่อยให้มันไหลเอง