ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วค่ะอายุ19ปียังเรียนไม่จบแต่ทางครอบครัวหนูกับครอบครัวแฟนอยากให้เอาเด็กออกเพราะหนูกับแฟนยังเรียนไมรจบควรทำยังไงดีค่ะหนูอยากเลี้ยงเขาจริงๆหนูไม่อยากทำบาป.

100 ตอบกลับ

ย้ายภาคเรียนก็ได้นะคะ..เก็บไว้เถอะพี่เปนคนนึงที่ไม่อยากมีลูกไม่มีความคิดนี้เลยจนทุกวันนี้พี่ตั้งท้องมันก็มีความสุขไปอีกแบบนึงในทุกๆๆวัน

เราเรียนต่อ ก.ศ.น.เลยค่ะ ตอนนี้ เรียนวิลัยการอาชีพ ถ้าเรียนจบเเล้วหางานทำ เลี้ยงลูก เเละดูเเลครอบครัว ตอนนี้เราพึ่งท้องได้2เดือนเอง สู้ๆนะค่ะ

เราท้องตอน18ค่ะ เพิ่งจบม.6พอดี เลี้ยงเค้าเถอะค่ะ พักเรัยนสักปีค่ะ พอน้องโตเข้ารร.ได้ เราค่อยเรียนก็ได้ค่ะ เพื่ออนาตคเราและลูก สู้ๆนะค่ะ

อยากให้เก็บไว้ค่ะ19น่าจะมหาลัย ด๊อบเรียน1ปีคลอดน้องละกลับไปเรียนค่ะ ลองคุยกับผู้ปกครองดูเพระาเด็กคนนึงค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเช่นกัน

เราก็19นะ พยายามคุยกับพ่อแม่ ให้เข้าใจนะคะ ตอนนี้2เดือน ถ้าเรียนม.6อยู่ก็ใกล้จะจบแล้ว เอาไว้เถอะค่ะ พยายาม พูดให้พ่อแม่ใจอ่อนนะคะ สู้ๆ

อย่าทำเลยค่ะ​ นี่ก็7เดือนล่ะ​ ยังอุ้มท้องไปเรียนยุเลย​ เค้ายิ่งทำให้เรามีกำลังใจที่จะอุ้มไปเรียนจนจบเลยละค่ะ✌️✌️✌️

หนูเองก็ท้องตอน 17-18 เรียนไม่จบ ปวชค่ะ แต่เลือกที่จะไม่เอาออก กลัวบาปด้วยสงสารเขาด้วยใครจะพูดอะไรว่าอะไรไม่สนใจค่ะ ❤️

ตอนนี้เราท้อง7เดือนแล้ว อุ้มท้องไปเรียนมหาลัยทุกวัน ตอนนี้อยู่มหาลัยปี 3 เราจะบอกว่าไม่มีอะไรแย่เลย เอาไว้แล้วสู้ต่อไปนะ สู้ๆ

เก็บไว้ค่ะ ขนาดเราอายุ16เรายังเก็บเขาไว้ เราคุยกับแฟนเราแล้วให้ต่างคนต่างไปคุยกับพ่อแม่ค่ะ คุยให้ท่านเห็นใจเด็กในท้อง

เอาไว้นะค่ะ เชื่อพี่ ปรึกษาพ่อกับแม่เราดีๆ คนเป็นพ่อแม่ ยังไงก็รักแหละ เชื่อพี่เก็บเค้าไว้เค้าคือของขวัญที่ดีมี่สุดนะ