อยากถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนเข้าเดือนที่3ค่ะ หนูไม่แพ้ท้องค่ะแต่กินของเปรี้ยวไม่ได้ กินแล้วเปรี้ยวมากๆแล้วก็อ้วกออกมาค่ะกินของหวานๆไม่เป็นอะไรเลยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินอะไรไม่ได้ก็ไม่ต้องไปกินมันคะ ตอนไม่ท้องเคยชอบ แต่พอท้องไม่ชอบกิน กินไม่ได้ก็มีเยอะแยะไปค่ะ ก็เลือกแต่อันที่กินได้ กินแล้วประโยชน์แค่นั้นพอนะคะ

ไตรมาสแรก มีแม่ๆ กินนู่น กินนี่ไม่ได้เยอะแยะ ฮอโมนแต่ละคนต่างกัน ไม่ต้องไปกังวลว่าตนเองจะผิดปกติจากคนอื่นค่ะ กินไม่ได้ก็แค่หลีกเลี่ยง