การปวดเอวและบริเวณท้องน้อย

ตอนนี้หนูท้องได้ 6. เดือน แล้วค่ะ หนูปวดเอวมากเลย โดยเฉพาะเวลานอน ลุก เดิน และเวลานอนแล้วเราพลิกตัวมันปวดเอวและบริเวณหน้าท้อง บางทีปวดไปถึงจิมิเราด้วย มันคืออาการปกติหรือผิดปกติคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. ถ้าไม่มีอะไรออกมาจากช่องคลอด