ท้องครั้งแรก

เราพึ่งท้องได้2เดือนกว่าๆ แต่รู้สึกเหนื่อย นั่ง ลุก เดิน ลำบากเหมือนท้องได้5-6เดือน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะเลือดต้องส่งไปเลี้ยงลูกด้วยค่ะ แล้วก็สารอาหาร ด้วย เลยส่งผลให้แม่เหนื่อยง่าย บางที่อาจจะตาลายด้วย แนะนำให้ทานส้ม และก็ที่ต้องทานประจำคือ นม แอนมัม ค่ะ มีโฟลลิค ช่วยบำรุงเลือด

คนท้องเป็นเหมื่อนกันทุกคนคะ ขนาดนอนยังเหนื่อยเลย. 😂😂😂😂

5y ago

คะ