เป็นกรดไหลย้อน

มีเจ้าตัวเล็กเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ แต่เป็นกรดไหลย้อนหนักมาก ทรมานมากค่ะ โดยเฉพาะเวลานอน สามารถไปฉีดยารักษาได้มั้ยคะ หรือแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำช่วยแชร์หน่อยค่ะ 🥲🙏🏻🙏🏻🥰

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอคลินิคที่ฝากครรภ์ค่ะจะได้ยาของคนท้องมากิน และปรับพฤติกรรมการกิน ก็หายได้ค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บางวันเป็นกรดไหลย้อนหนักมาก ร้อนกลางอกสุดๆ อยากจะผ่า นี้ได้20วีคเองค่ะ

แม่ทานกาวิสคอนได้นะคะบ้านนี้ก้อเป็นกรดไหลย้อน