กินมะพร้าวได้ไหม

ตอนนี้หนูท้อง9วิคแล้วสามารถกินน้ำมะพร้าวได้ไหม กินได้กี่วิคขึ้นไป ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แอปนี้มีแนะนำอะไรที่กินได้/ไม่ได้ เยอะมากเลยค่ะ เราท้องแรก ก็ไปอ่านๆดู ได้ความรู้เยอะเลยค่ะ

กินได้แค่พอประมาณสำหรับไตรมาสแรกค่ะ เพราะน้ำมะพร้าวช่วยให้มดลูกบีบตัวด้วย เป็นไปได้รอผ่าน 12w นะคะ

นี่กินทุกวันตั้งแต่รู้ค่ะเพราะปกติก่อนท้องก็กินอยู่แล้ว แต่จะกินแค่วันละลูกพอค่ะ

น้ำมะพร้าวมีประโยชน์คะดื่มได้เลยไม่ต้องรอ แต่ดื่มพอประมาณไม่มากเกินไปคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะค่ะ ไตรมาสแรกเสี่ยงค่ะ ทานพอหายอยากค่ะ

อย่าทานเยอะนะคะระวังเบาหวาน

กินได้ค่ั