อยากทราบจริงๆค่ะบ้านอื่นเป็นไหม

ตอนนี้หนูคลอดลูกได้3เดือน4วันแล้วค่ะ หนูมักฝันแปลกๆฝันเห็นลูกหนูมี2คน เหมือนแฝดเลยค่ะ เเต่อีกคนพยายามเหมือนจะมาแทนที่ลูกหนูตลอด ฝันแบบนี้มา2ครั้งแล้วค่ะ หนูเล่าให้ใครฟังเค้าว่าหนูดูหนังมากเกินไป หนูเเทบไม่ได้ดูออะไรพวกนั้นเรยค่ะ หนูควรทำไงดีค่ะ ไปหาพระดีไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจจะไปหาพระก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าพอครั้งแรกได้ฝันแบบนั้นแล้ว แม่เก็บมาคิดมาก มันก็จะวนอยู่ในหัวและฝันได้อีกค่ะ ถ้ายิ่งคิดและกังวลเรื่องนี้ต่อไปจะเครียดเปล่านะคะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ

ไม่มีอะไรหรอกแม่ ฝันก็คือฝันค่ะ อย่าไปคิดมาก

เพื่อความสบายใจก็ไปเถอะค่ะ