คลอดลูกได้2เดือน13วันรู้ปวดแผลเป้นระยะๆ

ทำไมเป้นแบบนี้ค่ะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะจะเป้นอันตะรายไหค่ะปวดมา2-3ครั้งแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด25วันเเผลหายเจ้บสนิทเลยคะลองไปปรึกษาหมอดุนะคะ