มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วท้องต่อเลยบ้าง

ตอนนี้สงสัยว่าตัวเองจะท้องกลัวเป็นอันตรายกับเราและลูกเพิ่งคลอดมาได้4เดือนเองไม่ได้ให้นมลูกแล้วแม่ๆท่านไหนมีประสบการนี้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องป้องกันด้วยนะคะ มันท้องได้ตลอดเลยยิ่งไม่ได้ให้นมลูก