ลูกไอทำไงดี

ตอนนี้ลูกไอมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ..พร้อมมีน้ำมูกด้วย..กินยาก็แล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นเลย..ควรทำอย่างไรดีค่ะ...สงสารลูกค่ะไอถี่มากๆ..

1 ตอบกลับ

พาลูกไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะ ถ้าไม่อยากไป รพ ก็คลินิกใกล้บ้านก่อนก็ได้ค่ะ กินยาเองก็อันตรายนะค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ..แต่ยังไออยู่เลย..