สายสะดือจะหลุด

สายสะดือลูกจะหลุดแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ

สายสะดือจะหลุด
24 ตอบกลับ

ปล่อยให้หลุดเองค่ะ วันนี้น่าจะหลุดนะคะ จากนั้นก็เช็ดแอลกอฮอล์จนกว่าสะดือจะแห้งสนิทค่ะ บ้านนี้ก็แอบกลัวว่าสะดือจะเน่าแต่ก็ปกติดีคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แช็ดไปเรื่อยๆค่ะอย่าไปดึงอย่าไปถูกค่ะแค่เอาสำลีกัยแอนก้อฮอลท่าค่ะหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ

อย่าดึงน่ะค่ะ ปล่อยให้หลุดเองดีกว่า ทำความสะอาดปกติเลย

บ้านนี้มีกลิ่นหน่อยๆแต่รอบๆไม่แดง คืออาการปกติมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

อย่าดึงนะค่ะปล่อยให้หลุดเอง ทายาที่ รพ ให้มาไปจนหลุด

อย่าดึงนะคะอันตราย ทำความสะอาดใส่ยาต่อไปเรื่อยๆค่ะ

เช็ดแอลกอฮอลล์ต่อไปเรื่อยๆเดี๋ยวมันจะหลุดเองค่ะ

เช็ด​ทำความสะอาด​ ใส่ยาตามปกติ​ค่ะเดี๋ยว​ก็​หลุด

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทุกวันค่ะ 3เวลา เช้า กลางวัน เย็น

เช็ดไปเรื่อยๆจนกว่าจะหลุดค่ะอย่าดึงนะ