นมผงแรกเกิด

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนกินนมแม่+นมผง รู้สึกลูกถ่ายยากแต่ถ่ายแล้วสีปกติไม่แข็ง ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมดีไหมคะ ตอนนี้น้องกิน hiq super gold plus อยุ่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายสีปกติ ไม่แข็ง ก็ถือว่าปกติแล้วนะคะ แล้วที่ว่าถ่ายยากนี่คือยังไงคะ

3y ago

น้องร้องไห้เหมือนปวดบิดๆน่าสงสารมากคะกว่าจะถ่ายออกมา