ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนแรกน้องทานกล่องทอง super gold plus แล้วเปลี่ยนมาทาน super gold ธรรมดา จะมีผลต่อระบบขับถ่ายหรือจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ เพราะนมยี่ห้อเดียวกัน แต่ถ้าคนละยี่ห้อ อาจมีปัญหาได้