แม่มือใหม่

ช่วยแนะนำของเล่นเด็ก3เดือนถึง6เดือนด้วยนะคร้ หรือบ้านไหนต้องการบริจาค หรือส่งต่อก็ได้นะคร้ มีกำลังซื้อก้จะซื้อต่อคร้ ขอบคุณนะคร้

4 ตอบกลับ

ตามหาในห้องซื้อขายสินค้าดีกว่าค่ะแม่ นอกห้องผิดกฏแอปค่ะ

เพลยิมค่ะ ตอนนั้นเจ้าลูกชายชอบมาก ได้บริหารแขนขาด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่มีรายได้เข้าเรยค่ะช่วงนี้ต้องประหยัดสุดๆค่ะกว่าจะหาตังได้อีกหลายเดือนค่ะ

ของเล่นกรุ๊งกริ๊ง และยางกัดค่ะ

.