ลูกทานนมน้อย

ตอนนี้ลูกได้5เดือนค่ะปกติกลางคืนจะกินนม3ขวดขวดล่ะ4ออนแต่ตอนนี้กลางคืนกินหมดแค่3ออนเองทั้งคืนไม่ทราบว่าเพราะอะไรแม่เครียดมาก

2 ตอบกลับ

เด็กเริ่มโตแล้วค้ะ ยิ่งโตยิ่งนอนนาน ไม่เป็นอะไรค้ะ

ลูกเราก็5 เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังให้เลิกนมมื้อดึกค่ะ