ผดผื่นแดงที่แก้ม

ตอนนี้ลูกได้2เดือนกว่าแล้วมีผดผื่นแดงเต็มแก้ม ทำไงถึงหายต้องใช้ยาอะไรทาหายคะ

ผดผื่นแดงที่แก้ม
3 ตอบกลับ

ตัวเล็กบ้านนี้ก้อเคยเป็นเหมือนกันคะ แต่ปัจจุบันหายแล้วแนะนำนะคะถ้าน้องกินนมแม่หลังกินนมเสร็จให้คุณเอาผ้าหรือสำลีชุบน้ำเสร็จแก้มน้องทุกครั้งหลังกินนมเสร็จนะคะ

บ้านนี้ใช้ บีเพนเทน กับ ซูโดครีม ทาบางๆคะ

บ้านนี่ใช้ยาแนปปี้ ฮิปโปค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะจะซื้อมาใช้ดูก่อนคะเพราะใช้ซูโดครีมมาได้เดือนแล้วยังไม่หายดีขึ้นเลยคะ