ลูกบิดตัว

ตอนนี้ลูกได้2อาทิตย์ละคะแต่บิดตัวมากบิดจนตดแตกขี้แตกบิดจนไม่ได้นอนงอแงตลอดเลยค่ะคุณท่านไหนพบเจอกับปัญหาแบบนี้ไหมคะเป็นอันตรายรึป่าว..กังวนมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบิดทั้งคืนหน้าดำหน้าแดงบิดจนพ่อแม่ไม่ได้นอนค่ะปรึกษาหมอท่านบอกปกติค่ะตอนนี้เดือนกว่าแล้วเริ่มบิดน้อยลงหมอบอกจะหายไปเอง2-3เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่บิดจนหน้าแดงหน้าดำนอนก็ไม่ค่อยหลับแต่พอได้3เดือนน้องจะไม่ค่อยบิดและจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่

กินเยอะเกินค่ะ กินเสร็จก็ให้เรอด้วยค่ะ เหมือนผู้ใหญ่ ไม่ใช่อิ่มปุ๊มนอนปั๊ม

น้องทานเยอะเกินไปมั้ยคะ แบบ over feeding

น้องกินเยอะเกินไปไหมคะ

ทานเยอะไปรึป่าวค่ะ

ปรึกษาหมอรึยังคะ