การมองเห็นของลูกน้อย

ตอนนี้ลูกได้2เดือน 8วันแล้ว แต่สังเกตว่าลูกไม่ค่อยมองตามหาหรือจ้องวัตถุได้เลย ลูกมีอาการทางสายตาผิดปกติไหม? ตอนนี้แม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูค่ะ หาของที่มีสีสัน บ้านนี้แล้วแต่อารมค่ะ

4y ago

เริ่มเป็นเหมือนกันแล้วค่ะ