8 เดือน 2 วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยมีผลเรื่องพัฒนาการลูกไหม?

กังวล ลูก 8 เดือน 2 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววฟันจะขึ้น แม่ๆกังวลไหม กลัวลูกพัฒนาการช้าค่ะ

8 เดือน 2 วันแล้ว  ฟันยังไม่ขึ้นเลยมีผลเรื่องพัฒนาการลูกไหม?
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บางคนขึ้น ขวบนึง บ้านนี้จะขวบแล้วก็ยังไม่มีฟันขึ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ