ผมร่วงเยอะมากหลังคลอด

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนแล้ว ปกติผมร่วง แต่ไม่มาก พอมีลูก ผมร่วงเยอะมากกว่าเดิม อยากทราบว่าปกติไหมคะ หรือบ่งบอกโรคอะไรหรือเปล่า ตอนนี้แม่กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไม่มีลูกก็ร่วงอยู่แล้วพอมีลูกยิ่งร่วงหนักกว่าเดิมอีกค่ะบ้านนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วร่วงหนักมาก 🤣

ปกติค่ะฮอร์โมนหลังคลอด เราก็ร่วงค่ะ ขนาดไถทรงผู้ชายก็ไม่รอด กว่าจะหายร่วงลูก 7-8 เดือนละ 😂

บ้านนี้ลูกจะ4เดือนแล้วร่วงเหมือนกัน เริ่มร่วงตั้งแต่เข้าเดือนที่3 ร่วงหนักมากกกก

ร่วงตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้น้องได้สามเดือนกว่า ร่วงเยอะมาก😂😂

บ้านนี้ร่วงเยอะมากค่ะแค่จับเบาๆก็หลุดติดมือ😂

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ ใจหายมากตอนเห็นผมตัวเอง