ลูกถ่ายบ่อย

ตอนนี้ลูกได้2เดือน3วันค้ะทานแต่นมแม่แต่เค้าถ่ายตั้งแต่เช้า3ชั่วโมงถ่ายที อยากรุ้ว่าจะเป้นอะไรมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ดูสีอึน้องค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติ

5y ago

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล คุณแม่ซื้อน้ำหัวปลีมากินสิจะได้น้ำนมเยอะ อิทผลัมก็ได้

ถ้าไม่ร้องงอแงก็ถือว่าปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน้ะค้ะ