สะดือแฉะ

ตอนนี้ลูกได้3เดือน3วัน สะดือลูกแฉะมาตลอดแต่แรกๆเป็นนิดหน่อย พอเมื่อ2-3วันมานี้เริ่มแฉะมากขึ้นอยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ ไคเคยเป็นบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แอลกอฮอเช็ดให้แห้งก่อน แล้วใส่เบต้า ยาแผลเหลืองค่ะ 2 วันแห้งเลยค่ะ

ใช้แอลกอฮอลล์เช็ดให้แห้งค่ะ แต่ถ้ามีหนองหรือเลือดพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ไม่มีหนองค่ะ มีแต่น้ำใสๆซึมๆออกมา

หาหมอแล้ว หมอให้น้ำเกลือมาเช็ด แต่ก้ไม่หาย เหมือนยิ่งแต่ลาม

สะดือน้องอาจจะยังปิดไม่สนิทแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

ไปให้คุณหมอปิดแผลสะดือให้นะคะ แผลจะได้หายไวๆ

พาน้องหาหมอนะคะแม่ ขอมห้น้องหายไวๆนะคะ

3 เดือนแล้วสะดือต้องแห้งแล้ว ...หาหมอนะคะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกบ้านนะคะ

พาน้องไปหาหมอนะค่ะแม่

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่