ลูกท้องอืด

ตอนนี้ลูกได้1เดือนกว่าๆ มีอาการท้องอืด อาเจียน แต่ไม่มีไข้ พอกินนมอิ่มปุ๊บ อาเจียนออกเลย ยังไม่ทันได้จับพาดบ่าให้เรอเลย จะทำอย่างไรดีคะ ขอคำแนะนำหน่อย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดการกินนมน้องลงคะ น้องกินเยอะเกินคะ สมมุติว่าน้องกิน 30นาที แม่ก็ค่อยลดมา25 นาที ถัดไปค่อยลด 20นาที