ทำไมลูกถึงอ้วกนมออกเยอะมากเลยคะ

ตอนนี้ลูกได้12วันแล้วค่ะ จับเรอทุกครั้งหลังกินนมนะคะ แรกๆแหวะนมออกไม่สงสัยเพราะเป้นปกติ แต่อันนี้ออกเยอะมากค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

การให้นมต้องให้เป็นเวลานะค่ะ อย่าให้บ่อยเกินหรือเยอะเกินกระเพาะน้องยังเล็กมากทานมากเกินก็ทำให้แหวะนมนะค่ะ

น้องกินนมครั้งละกี่ออนคะ กินเยอะไปรึเปล่า

5y ago

น่าจะกินถี่ไปอ่ะค่ะ น้องร้องบ่อย