ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สะดือหลุดตั้งแต่น้องได้6 วัน แต่ยังมีเลือดซึมออกมาที่สะดือน้องอยุ่เลย.จะเป็นไรมั้ยคะ ตอนนี้น้องได้17 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สะดือหลุดแล้ว แต่เนื้อยังไม่แห้ง ใช้แอลกอฮอล์เช็ดต่อจนแห้งค่ะ แต่ถ้าปล่อยจนแดงแล้ว แปลว่าอักเสบ พาไปหาหมอค่ะ