ประจำเดือนยังไม่มา

ตอนนี้ลูกได้ 9 เดือนแล้ว ประจำเดือนแม่ยังไม่มา เกี่ยวกับการที่แม่ให้ลูกกินนมแม่หรือเปล่าค่ะ แล้วถ้าต้องการให้ประจำเดือนมาต้องทำอย่างไรบ้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 8 เดือนแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะพี่สาวเขาบอกว่าถ้าน้องกินนมเราเราจะไม่มีประจำเดือนจนกว่าน้องจะเลิกนมค่ะ