ประจำเดือนยังไม่มา

ตอนนี้ลูกได้ 9 เดือนแล้ว ประจำเดือนแม่ยังไม่มา เกี่ยวกับการที่แม่ให้ลูกกินนมแม่หรือเปล่าค่ะ แล้วถ้าต้องการให้ประจำเดือนมาต้องทำอย่างไรบ้าง

4 ตอบกลับ

ปรกติค่า ให้นมลูก แม่บางคนประจำเดือนไม่มา นี่ก็ให้นมลูก เป็น ปี ค่ะ กว่าประจำเดือนจะมา .. เดี๋ยว มันมาเองค่ะ ไม่ต้องกังวล ..ช่วงนี้ ก็ต้องคุมควบคู่ไปด้วยค่ะ .. ไม่อย่างนั้น สามารถ ตั้งครรภ์ได้อีกค่ะ