อยากสอบถามแม่ๆๆ

ตอนนี้ลูกเราได้สองเดือนแต่อิแม่เป็นหวัดจะติดลูกหรือป่าวไม่มีคนเปลี่ยนเอาตัวเล็กเลยเรากลัวจะติดลูกทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่แมสเลี้ยงน้องค่ะ บ้านนี้ผ่านมาหมาดๆแม่เปนหวัดเลี้ยงน้องเองคนเดียวสรุปน้องติดตรวจพบเชื้อrsvต้นเหตุมาจากแม่ค่ะ