ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้ลูกเราได้4เดือนเเล้ว เเละเรามีประจำเดือนหลังคลอดเเต่ปริมาณมาเยอะมาก บางครั้งก็ออกมาเป็นก้อนลิ่มเลือดใหญ่มาก จนเราตกใจ มันอันตรายหรือเปล่าคะ มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องปรึกษาแพทย์นะคะเผื่อผิดปกติอะไร