ให้นมบุตร

ตอนนี้ลูกเราได้1เดือน20วัน ให้ทานนมผงกับนมแม่ด้วยกันเลย มีบ้านไหนให้กินบ้างค่ะ? เพราะจะกลับไปทำงาน ถ้าให้กินแต่นมเราก็ปั๊มได้ไม่เยอะ เลยต้องให้กินนมชงด้วย นมแม่ด้วย แต่ส่วนมากจะเป็นนมชงมากกว่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ นมแม่ + นมผง เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่เป็นนมแม่ค่ะ เราเอาลูกเข้าเต้า เพราะขี้เกียจปั๊มค่ะ 😂 บวกกับไม่ค่อยได้นอนด้วยค่ะช่วงนี้ ถ้าลูกหลับ อีแม่จะรีบหลับทันทีค่ะ55