เสริมพัฒนาการลูกยังไงดี

ตอนนี้ลูกเราได้1เดือน22วัน ส่งเสียงออแอ้ๆได้แล้ว เราแอบสังเกตว่าทุกครั้งที่เราคุยกับเขาเหมือนเขาพยายามจะพูดตามเรา เราควรจะเสริมพัฒนาการอะไรต่อให้เขาดี

2 ตอบกลับ

ลองพูดคุยกับน้องบ่อยๆ เริ่มจากประโยคง่ายๆ อย่าง พ่อจ๋าแม่จ๋าก่อนก็ได้ค่ะ แล้วก็เปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังบ่อยๆค่ะ